Bảng chữ cái là nền tảng của cả đọc và viết

[Blog]

Bảng chữ cái là nền tảng của cả đọc và viết.

Nhưng bạn bắt đầu từ đâu?

Giảng dạy cho trẻ mẫu giáo của bạn ABC có thể có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn đối với bất kỳ phụ huynh nào không có nền tảng trong giáo dục. Chúng tôi biết đó là một phần quan trọng trong trải nghiệm thời thơ ấu; bảng chữ cái là nền tảng của cả đọc và viết.

Nhưng bạn bắt đầu từ đâu?

Ý nghĩ hát bài hát abc lặp lại hàng ngày không có vẻ quá vui với tôi. May mắn thay, có rất nhiều cách bạn có thể làm cho việc học chữ cái thú vị cho trẻ mẫu giáo, và tất cả chúng ta đều biết rằng trẻ em học tốt nhất thông qua chơi, vui vẻ và cười!

Chúng ta đều biết và yêu thích bài hát abc đơn giản mà trẻ em đã hát mãi để học bảng chữ cái. Có nhiều cách để xây dựng trên giai điệu hấp dẫn đó để cho con bạn bắt đầu với tình yêu học tập và nắm vững về abc!

Chữ cái đầu tiên

Một cách thực sự dễ dàng để giúp trẻ mẫu giáo của bạn vui mừng về bảng chữ cái là giới thiệu chúng với chữ cái đầu tiên của tên của chúng. Các đồ vật hàng ngày như hộp ngũ cốc hoặc biển báo đột nhiên trở nên thú vị hơn nhiều, một khi trẻ em có thể thấy nó có cùng chữ cái với tên của chúng. Sau khi học chữ cái đầu tiên, trẻ em sẽ háo hức học các chữ cái khác của tên của chúng và khám phá bất kỳ thứ gì có in trên đó để xem nó có chữ cái của chúng không!

Sử dụng câu đố

Trẻ em yêu thích những câu đố dễ thương,câu đốnhưmột công cụ học tập vì trẻ em có thể sử dụng rất nhiều kỹ năng trong quá trình này. Từ việc giải quyết vấn đề đến nhận dạng chữ cái, nó là tất cả ở đó! Nói về những điều bắt đầu bằng mỗi chữ cái, khám phá ví dụ được đưa ra bởi câu đố, và đặt mỗi chữ cái vào vị trí của nó cho một phiên chơi giàu kiến ​​thức về giáo dục sớm.

Cung cấp đa dạng

Trong khi đọc sách, hát các bài hát và tìm kiếm thư là một tấn niềm vui cho trẻ em, khám phá bảng chữ cái theo nhiều cách khác nhau sẽ giúp bài họcdễ nhớ hơn với trẻ! Chúng tôi có một sản phẩm mới là một nguồn lực tuyệt vời để dạy bảng chữ cái cho trẻ mẫu giáo!

Có thể bạn quan tâm